Điạ chỉ: 260 quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Holine
0985031901

Cẩu lắp dựng nhà xưởng

  • Cập nhật
  • Lượt xem 0

Công dụng nổi bật của xe cẩu lắp dựng nhà xưởng 

Cẩu lắp dựng nhà xưởng – nói sao về độ an toàn lao động? Những tiêu chí nào được chọn là tiêu chuẩn cho độ an toàn khi làm việc với xe cẩu. Cần lưu ý gì khi vận hành xe cẩu trong nhà xưởng? Liệu bạn đã biết chức năng của xe cẩu là gì chưa? Lăn chuột ngay để biết nhé!

Cẩu lắp dựng nhà xưởng

1.   Yêu cầu về lắp dựng nhà xưởng

  1. Độ an toàn lao động khi xây dựng, lắp đặt nhà xưởng

Yêu cầu về độ an toàn là rất cần thiết bởi rủi ro trong các công trình xây dựng nhà xưởng khi xe cẩu hoạt động là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếu nắm bắt được những yếu tố cần thiết và nghiêm túc khi làm việc sẽ giúp người lao động giảm nguy cơ bị tai nạn lao động. Xe cẩu khi không dùng đến cần phải được che chắn đảm bảo kỹ càng. Khi sử dụng xe cẩu cần đảm bảo các yếu tố về an toàn với các thiết bị bảo hộ, bảo hiểm. 

Bên cạnh đó khi sử dụng xe cẩu để lắp đặt thì môi trường trong và xung quanh nhà xưởng ảnh cần được dọn dẹp gọn gàng, tránh lộn xộn gây cản trở giao thông suốt quá trình thi công. Ngoài ra, bạn cũng cần cần kiểm tra lại tỉ mỉ máy cẩu trước khi khi sử dụng, xem kỹ nghĩ lại các linh kiện phải chắc chắn rằng mọi thứ để an toàn khi hoạt động

Cẩu lắp dựng nhà xưởng

  1. Những yếu tố khác cần lưu ý

Sử dụng xe cẩu lắp đặt nhà xưởng bạn cần phải đảm bảo về chất lượng xe, xe nâng phải có giấy phép đăng kiểm hợp pháp. Xe nâng cần được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào hoạt động bởi những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Bên cạnh đó, các thiết bị và phụ tùng xe cẩu cũng phải được kiểm định chặt chẽ nhằm không để xe cẩu lậu, không đạt chất lượng đưa vào hoạt động. 

Mặt khác, trước khi vận hành cũng cần xem xét lại tình trạng của xe. Ngoài ra, cần lưu ý một vài chi tiết trong quá trình vận hành như:

-       Khi nâng tải thì dây treo mốc phải có hướng thẳng đứng. Đặc biệt khi di chuyển nhanh cần nâng tải cao hơn vật cản ít nhất nửa mét.

-       Khi buộc kiện tải phải dùng cáp hoặc xích đồng đảm bảo sự cân bằng. 

-       Ngoài ra nghiêm cấm một số hành vi như kéo lê tải vừa ảnh hưởng vật liệu vừa làm mất thời gian xử lý.

-       Hàng hóa hay vật liệu luôn để trong tình trạng ổn định trước khi nâng tải không để dây cáp bị lệch gây khó khăn hoặc có thể làm hỏng đồ.

-       Phong tỏa bán kính phạm vi của cần quay trục chú ý trong cách vận hành tuyệt đối không chuyển hướng trong khi động cơ chưa ngừng hẳn.

2. Chức năng của xe cẩu trong lắp dựng nhà xưởng

Xe cẩu dùng trong nhà xưởng là thiết bị dùng để nâng hạ hoặc di chuyển thiết bị để lắp đặt, xây dựng nhà xưởng. Sản phẩm dùng trong các nhà xưởng hoặc nhà máy một cách đảm bảo an toàn nhất và còn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tăng năng suất lao động của nhà xưởng và tiết kiệm được nguồn vốn chi phí thuê nhân công. Bên cạnh đó khách hàng cần chú ý thật kỹ những yếu tố an toàn để tránh mất thời gian, đảm bảo tiến trình công việc và sức khỏe người lao động.

3. Dịch vụ xe cẩu lắp dựng nhà xưởng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp xe cẩu và dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với những sản phẩm đang rất hot, chất lượng được kiểm định bởi các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền uy tín cho phép xe hoạt động nên quý khách hàng có thể yên tâm và sử dụng thôi. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng với mức giá ưu đãi, giá cả phải chăng để bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tiếp cận.

Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp mà còn nhận được những ưu đãi khủng cho đơn hàng lớn, điển hình như giảm giá hay tặng kèm đồ vật giá trị. 

Trên đây là tất cả những thông tin về xe cẩu lắp dựng nhà xưởng, hy vọng rằng bạn đọc đã có thể hiểu thêm về vấn đề này. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp qua hotline để được giải đáp!

Cẩu lắp dựng nhà xưởng

Tham khảo thêm qua các bài viết sau : 

 

Cho thuê xe cẩu thùng uy tín 

Xe cẩu  tại bình dương uy tín 

Dịch vụ xe cẩu lắp dựng nhà xưởng 

Cho thuê cẩu thùng tại bình dương 

Cho thuê xe nâng người tại bình dương 

Cho thuê cẩu nâng người tại bình dương 

Bài viết khác

0985031901